Thermage FLX ผิวกระชับ หน้าเล็ก เห็นผลชัดจนต้องทัก

Thermage FLX Promotion

Collagen และ Elastin คือส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นกระชับและดูอ่อนเยาว์ แต่น่าเสียดายที่ 2สิ่งนี้ ต้องถูกทำลายจากผลกระทบจากแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ รวมถึงการที่มีอายุมากขึ้น แต่ Thermage FLX คือนวัตกรรมที่จะมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการสูญเสียองค์ประกอบสำคัญของผิว โดยการกระตุ้นให้ผิวหนังสร้าง Collagen และ Elastin ที่สูญเสียไปกลับคืนมา Thermage FLX นี่แหละที่จะช่วยให้คุณยังคงเป็นคุณเมื่อหลายปีก่อน!!

THERMAGE คืออะไร

 

Thermage FLX คืออะไร

Thermage FLX เป็นที่นิยมสำหรับคนต้องการกระชับผิว ลดขนาดใบหน้าที่เกิดจาการสะสมตัวของไขมันแต่ไม่ต้องการให้มีการผ่าตัดจึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยากให้ผิวกระชับขึ้น เล็กลง แต่ไม่ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงโครงสร้าง

Thermage FLX เทคโนโลยีใหม่ ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

– นวัตกรรม Thermage FLX พัฒนาต่อยอดมาให้ใช้คลื่นความถี่ที่ส่งผ่านความร้อนได้มากขึ้นในระยะเวลาที่สั้นลง และลดความเจ็บปวดจากรุ่นก่อนๆ รวมทั้งยังเห็นผลจากเวลาการทำที่เร็วขึ้นอีกด้วย

– Thermage FLX ถูกพัฒนาให้ส่งพลังงานความร้อนเข้าไปยังชั้นผิวหนังได้ครอบคลุมกว่าThermage รุ่นก่อนๆ โดยที่จะครอบคลุมตั้งแต่ชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง Thermage FLX ยังมีหัวยิงที่กว้างขึ้น ทำให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น รวมถึงระยะเวลาการทำงานที่สั้นลงแต่เห็นผลมากกว่า ทำให้ไม่ต้องทนความเจ็บเป็นเวลานานและเจ็บน้อยกว่ารุ่นก่อน

หลักการทำงาน

– Thermage FLX จะใช้คลื่นความถี่ที่มีความร้อนและเป็นคลื่นที่ส่งได้ลึกมากพอถึงชั้นไขมันและอิลาสติน ทำให้เกิดการสลายไขมันและการกระชับผิวหนัง ที่สำคัญยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องหลังทำเสร็จ
– ขณะทำThermage FLX อาจรู้สึกได้ถึงความร้อนบริเวณผิว แต่จะไม่เจ็บปวด เพราะระบบสั่นและระบบทำความเย็นเพื่อลดความเจ็บให้รู้สึกน้อยที่สุด
– การปล่อยพลังงานจะลงถึงความลึกที่ 3.0 mm ครอบคลุมตั้งแต่ชั้นหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutis) 

 

Thermage FLX ทำงานอย่างไร

Thermage FLX สร้างการเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

– ลดไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่นบริเวณ แก้ม เหนียง ทำให้หน้าดูเรียวเล็กลงได้รูป กรอบหน้าชัดขึ้น

– ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการกระชับและลดความหย่อนของผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะใช้คลื่นความถี่กระตุ้นระบบของร่างกายให้เกิดการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน

– กระตุ้นให้คอลลาเจนที่มีอยู่แล้วนั้น กระชับมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังช่วยเรื่องของรูขุมขนให้ดูกระชับ และเล็กลงอีกด้วยอีกด้วย

ความเปลี่ยนแปลที่เกิดขึ้นจนทุกคนสังเกตุได้ – รีวิวจากผู้รับบริการ