สลายไขมันด้วยความเย็น (Cryolipolysis)

❄️LipoFreeze คือ นวัตกรรมที่ช่วยสลายไขมันสะสมและไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบ (-10 C)

โดยการส่งคลื่นพลังความเย็นเข้าสู่ชั้นไขมันและไม่มีการทำลายเซลล์ส่วนอื่นๆ ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ หน้าท้อง รอบเอว ต้นแขน ต้นขา สะโพก แข็งตัวและเกิดขบวนการการทำลายตัวเอง(Apoptosis) และจะขับออกตามกระบวนการขับของเสียของร่างกายตามธรรมชาติ 

ผลลัพธ์คือไขมันลดลง 25-30% ในครั้งแรก สัดส่วนบริเวณที่ทำกระชับขึ้น

ขั้นตอนการทำงาน LipoFreeze

❄️ ขั้นตอนที่1 จะใช้ส่วนหัวของเครื่องดูดผิวบริเวณที่ต้องการสลายไขมันเพื่อให้ชั้นไขมันเข้าสู่หัวดูดของเครื่อง

❄️ ขั้นตอนที่2 หัวดูดจะปล่อยความเย็น -10 °C ลงไปที่ชั้นไขมันเพื่อแช่แข็งไขมันในบริเวณนั้นๆโดยตรง

❄️ขั้นตอนที่3 เมื่อครบเวลา จะมีการใช้Shock Wave เพื่อกระตุ้นการแตกตัวของไขมันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และหลังจากนั้นจะถูกร่างกายกำจัดออกทางกระบวนการขับของเสียตามธรรมชาติ

❄️ขั้นตอนที่4 ผลลัพธ์หลังการทำ LipoFreeze ร่างกายจะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายออกด้วยกระบวนการขับของเสียตามธรรมชาติของร่างกาย ในระยะ 3-4 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผลว่าสัดส่วนเล็กลง หรือผลเต็มที่ในระยะเวลา 8 สัปดาห์

❄️LipoFreeze สามารถช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินได้เกือบทั่วร่างกาย ทำหน้าที่สลายและฆ่าเซลล์ไขมันในร่างกายเฉพาะตรงจุด รวมถึงจุดที่ไขมันกำจัดได้ยาก ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารก็ไม่สามารถแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้ LipoFreeze จึงเป็นอีกตัวช่วยที่นิยมในการแก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน

❄️LipoFreeze เหมาะกับใครบ้าง?

LipoFreeze เป็นนวัตกรรมที่สะดวกสบาย ใช้เวลาในการทำไม่นานและเห็นผลจริง จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสม ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือออกกำลังกายเท่าไหร่ส่วนไขมันเกินที่อยากกำจัดออกก็ไม่หายไป แม้แต่คุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรและพบปัญหาไขมันบริเวณหน้าท้องที่ทำอย่างไรก็ไม่ยอมลด ซึ่ง LipoFreeze นั้นสามารถแก้ปัญหาส่วนนี้ได้อย่างตรงจุดโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้เวลาพักฟื้น และไม่เสี่ยงต่อการเกิดแผลเป็นอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังกังวลเรื่องสัดส่วนหรือมีปัญหาไขมันสะสม LipoFreeze จึงเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ

❄️ เพราะLipoFreeze นั้นจะกำจัดเซลล์ไขมันโดยตรง แก้ไขปัญหาไขมันสะสมได้ตรงจุด ซึ่งจะทำให้เซลล์ไขมันตาย และมีโอกาสกลับมาอีกน้อยกว่าวิธีอื่น
❄️ ไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้เวลาพักฟื้นนาน ใช้เวลาในการทำน้อย เห็นผลจริงอย่างตรงจุด
❄️ ลดไขมันในส่วนที่กำจัดยาก เช่น ท้องแขน, ห่วงยาง, ต้นขา
❄️ ที่ Behap เรามีการใช้ Shock Wave เพื่อกระตุ้นการแตกตัวของไขมันให้มีประสิทธิภาพที่มากขึ้น ซึ่งจะเห็นผลมากกว่าการนวด

Recommended Posts